Hiên nhà đẹp chào thu

Bạn đang tìm kiếm cảm hứng để trang trí hiên nhà mùa thu này, chỉ cần một quả bí ngô, một vòng hoa nhỏ xinh, hiên nhà bạn chắc chắn sẽ nổi bật và đáng yêu. Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.


Cải lá xoăn không chỉ dùng để ăn mà chúng còn được biết đến như một loài cây có tác dụng làm đẹp. Chỉ cần một hình cải xoăn màu tím với hoa huệ nhỏ màu tím và những quả bóng màu vàng là bạn đã một bình hoa tuyệt đẹp.


Vải bố là một trong những loại vật liệu rất hay được sử dụng để trang trí nhà của vì tính mộc mạc nhưng hấp dẫn của chúng. Bạn có thể tạo ra một phụ kiện rực rỡ bằng cách quấn một vòng hoa bằng vải bố, tô điểm thêm một vài bông hoa màu sắc rực rỡ và một dải cờ đuôi nheo cũng bằng vải bố.


Bí ngô màu đen được dùng như một món phụ kiện phổ biến trước hiên nhà trong mùa thu.Thêm cá tính và lôi cuốn với cách trang trí hành lang bằng một “bộ sưu tập” các loại bí ngô với kích thước lớn nhỏ.


Các loại sợi màu sắc sẽ giúp bạn có một vòng hoa treo cửa đầy sáng tạo.


Bạn có thể xem bí ngô như một bình cắm hoa, tại sao không?


Vòng hoa cúc trắng dịu dàng đón thu sang.


Vòng hoa độc đáo từ những bông lúa mì.

Hiền Thương (HomeDit)
Hiên nhà đẹp chào thu Bạn đang tìm kiếm cảm hứng để trang trí hiên nhà mùa thu này, chỉ cần một quả bí ngô, một vòng hoa nhỏ xinh, hiên nhà bạn chắc chắn sẽ nổi bật và đáng yêu. Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.