Thi công xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

Được thành lập vào ngày 08 tháng 8 năm 2009, ra đời với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là: Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, cầu đường, san lấp mặt bằng, làm đường giao thông nội bộ; Thi công lắp đặt điện, cơ điện lạnh, hệ thống nước; Bán buôn các vật liệu thiết bị điện... , đến nay, Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Kiến Mỹ đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong thương trường.

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân lực, quản lý. Lấy Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp, v.v... đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.


Phương châm của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm xây dựng đạt chất lượng tốt nhất, kiến trúc hoàn mỹ, giá cả cạnh tranh và chính sách bảo hành hoàn hảo. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển của Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Kiến Mỹ.