TƯ VẤN

Gửi yêu cầu tư vấn

Tư vấn trực tuyến

Thông tin và nội dung bạn gửi cho chúng tôi càng chi tiết, thì sẽ giúp chúng tôi tư vấn cho bạn càng tối ưu và nhanh chóng.

Tại một số thời điểm, chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu tư vấn. Nên các yêu cầu tư vấn vui lòng đợi đến lượt tư vấn, theo tính ưu tiên tư vấn thì có phí được trả lời trước.

Tùy theo nội dung tư vấn, chúng tôi sẽ trả lời sớm qua email, điện thoại, trực tiếp trên website này, hoặc kết hợp các phương tiện thông tin kể trên.

Hy vọng Quý khách hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Tư Vấn

Góc tư vấn trực tuyến
Hỏi: Chào Kiến Mỹ! Mình có miếng đất ở Q3 diện tích là:4x15,7m Hướng đông Bắc. Mình muốn xây nhà tầng lệch khoảng 3 tầng tính cả tum trong đó yêu cầu như sau: 03 phòng ngủ, 01 phòng thờ, 01 phòng phơi đồ, 01 để máy giặt, 01 phòng kinh doanh, 01 phòng khách nhìn xuống phòng kinh doanh, 01 phòng bếp, mỗi tầng 01 nhà vệ sinh. Với thiết kế như vậy chi phí hết khoảng bao nhiêu? Rất mong Quý công ty tư vấn giúp tôi để có phương án tốt nhất. Chúc sức khoẻ và thành công! Tôi chân thành cảm ơn!

Trả lời: Khái toán chi phí đầu tư cho ngôi nhà của chị vào khoảng 850.000.000.Chị vui lòng liên lạc trực tiếp với kienmy, chúng tôi sẽ cử KTS đến khảo sát và sẽ đưa ra giải pháp hợp lý .Chào chị
Hỏi: Tôi thấy trong báo giá của kienmy rất nhiều hạng mục,và đơn giá cũng khác nhau .Tôi thấy khá rối cho những khung giá này,VD như cùng một loại nhà phố nhưng lai chênh lệch đơn giá khá lớn,Xin cho biết tôi sẽ định giá như thế nào cho nhà của tôi.Hơn nửa đơn giá thiết kế kiến trúc và nội thất có phải cùng gói thiết kế không.Bởi tôi đang có nhu cầu này nên thắc mắc hơi nhiều Mong công ty giải đáp giúp.Chân thành cảm ơn.

Trả lời: Xin chào Chị Nhiên! Rất vui khi Chị quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.Vấn đề chị hỏi xin trả lời như sau: 1.Đơn giá khác nhau cho cùng một loại nhà phố là điều dể hiểu vì tuỳ theo mức độ đầu tư và tuỳ theo yêu cầu của chủ nhà mà chúng tôi có cách tính phí khác nhau.Tuy nhiên Kienmy đưa ra mức sàn và mức trần để tiện tham khảo.Còn yêu cầu cụ thể mời Chị đến văn phòng hoặc liên lạc để chúng tôi cử KTS đến khảo sát và lấy yêu cầu sẽ đưa ra đơn giá phù hợp. 2.Gói thiết kế nội thất và kiến trúc là khác nhau .Tuy nhiên nếu chị yêu cầu cho cả hai chúng tôi sẽ có đơn giá ưu đãi. Trân trọng.
Hỏi: Kính chào Kiến trúc sư!Tôi muốn xây nhà cấp 4 với diện tích 5 x 20m, tôi muốn có 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh họat chung và bếp, một sân phơi, và sân đằng trước khỏang 3,5m. Nếu được bố trí một lầu lửng. Hiện tôi chỉ có kinh phí là 150tr. Xin cho tôi ý kiến. cảm ơn nhiều.

Trả lời: Chào Duong Tran, Kienmy Xin gợi ý sơ đô tổ chức không gian như sau: 1.Tầng trệt gồm:Phòng khách,bếp ,vệ sinh,khoảng giếng trời nhỏ và phòng ngủ . 2.Lững gồm:Phòng sinh hoạt chung ,phòng ngủ và giặt phơi và một vệ sinh . Diện tích xây dựng sau khi đã trừ 3.5x5=17.5 sân: (Trệt 16,5x5=82,5) +(Lững 9x5=40)=122.5 m2 Đơn giá tạm tính 122.5x4.000.000 =490.000.000 triệu đồng. Vậy nên Anh nên cân nhắc trước khi xây nhà vì khoản tiền hiện có của Anh khá chênh lệch với giá thực tế thi công. Chào Anh
Hỏi: Chào KTS. Mảnh đất của tôi mặt tiền 4.5m2, sâu vào 17m2. Nhà tôi gần chợ ở huyện thôi, mặt tiền hướng chếch ra cổng phụ chợ, mặt sau nhà hướng ra Sông (sông khá rộng khoảng 100m). Tôi muốn thiết kế nhà theo kiểu kinh doanh, vì nhà tôi bán hàng tạp hóa. Nhà thiết kế 1 tầng 1 gác sép. Tầng 1 tôi vẫn chưa có ý tưởng j hể hợp lý nhất nhờ kts tư vấn. trên gác chia ra làm 2 phòng nghỉ và 1 phòng tắm. mặt sau hướng ra sông tôi muốn tk làm sao gần với thiên nhiên. thanks kts

Trả lời: Xin chào Anh!Nếu kinh doanh hàng tạp hóa nhỏ Anh có thể chia tầng trệt làm hai phần,phía trước để kinh doanh và bố trí một khoảng không gian nhỏ để xe,phía sau có thể làm phòng ăn+bếp,Phía sau đất nhà anh là sông là điều rất tốt để tân dụng gió và ánh sáng,phía sau sẽ mở cửa và "ban công" để tối ưu lợi thế này, Còn việc bố trí các phòng khác trên tầng 1 và gát anh phải cho biết nhà anh bao nhiêu nhân khẩu,gồm những ai.VD Ông bà,cha mẹ,con cái,người giúp việc..vv thì mới gợi ý cho anh thật hợp lý được. Vài điểu chia sẻ.Chào anh
Hỏi: Kính chào KTS! Chúng tôi sắp cuới,muốn xây thêm 1 tầng.Nhà rộng 4m, dài 8m.KTS có thể giúp thiết kế trên diện tích đó phòng ngủ có nhà tắm và chút khôg gian để tôi có thể kê dc 1 bộ sofa nhỏ. Cám ơn KTS !

Trả lời: Chào chị Thủy! Với diện tích đó việc bố trí các không gian chức năng theo yêu cầu của chị là hoàn toàn có thể làm được và làm tốt .Tuy nhiên Chị nói xây thêm 1 tầng có nghĩa là đã hiện hữu một một số tầng khác vì vậy chị nên kèm một vài hình ảnh hoặc bản vẽ hiện trạng để chúng tôi biết vị trí cầu thang,cửa đi,hành lang giao thông,vv.Trước khi làm thêm chị nên hỏi ý kiến các nhà chuyên môn để được tư vấn về sự bền vững của các cấu kiện cũng như nền móng,Nếu được xin mời chị mang bản vẽ đến văn phòng của chúng tôi để được trao đổi thêm.Chào Chị
Hỏi: Kính chào KTS! Tôi dang muốn xây nhà với diện tích đất mặt phố là 5 x 15 m2.chúng tôi định xây tâng 1 : bếp và phòng khách;tầng 2 : 3 phòng ngủ; tầng 3 phòng thờ và sân phơi.nhung k biết bố cục như thế nào cho hợp lý,kính mong KTS góp ý giúp tôi.Thanks.

Trả lời: Chào Bạn! Với diện tích đất như thế,việc thiết kế hoàn toàn có thể thỏa mãn yêu cầu của bạn.Xin vui lòng liên lạc chúng tôi để được tư vấn cụ thể.Đơn giá thiết kế dự kiến Diện tích 75 x 3 = 225m2 Đơn giá 225 x 180 000 = 40.500.000vnd. Chào bạn!
Hỏi: chào kts! tôi muốn xây một ngôi nhà 1 tấm dt 6x12m, với t.trệt có phòng khách,1 phòng ngủ, bếp, bàn ăn và phòng vsinh. tầng trên có 2 phòng ngủ, 1 nhà vsinh, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 sân phơi, hiện tôi có 500tr. xin được cho ý kiến. Cảm ơn nhiều!

Trả lời: Xin lỗi vì chậm trả lời anh. Công ty xin được trả lời anh như sau: 1. Anh phải cho biết vị trí xây nhà ở đâu thì mới có cơ sở để xác định giá xây nhà được chính xác. Ví dụ ở những vùng đất yếu, chi phí cho móng nhà rất cao... 2. Diện tích đất của anh là 6x12=72m2, nếu xây 2 tấm thì tổng DT xây dựng là 144m2. Đơn giá XD khoảng từ 4.5->5tr/m2. Như vậy, ít nhất chi phí xây dựng là 650tr. Thanks.
Hỏi: Toi co mot manh dat 4,5m×15mtoi muon lam hai tang va 1gac sep , mat tien toi de 2m lam san vao nha la phong khach , di vao nua la phong ngu , vao ben trong la bep va wc , tren la gac sep , tren tang la hai phong ngu va 1 phong tho . Nay toi muon lam nhung toi khong biet bo chi the nao cho phu hop ..... toi rat mong duoc nho den kts giup de cho gia dinh toi . Toi xin chan thanh cam on.

Trả lời: Chào anh, Như anh nói, chiều dài đất là 15m, nếu anh để 2m sân thì chiều dài đất còn lại để xây nhà là 13m. Phòng khách phải từ 4.5m->5m, tiếp đến là khu vực cầu thang khoảng 2.5m, phần còn lại để bố trí bếp và vệ sinh là khoảng 4.5m. Như vậy sẽ không đủ dài để anh bố trí 1 phòng ngủ ở tầng trệt. Vả lại, nếu bố trí phòng ngủ dưới tầng trệt sẽ làm không gian bị chật trội, không thoáng. Theo tôi, để tạo không gian thông thoáng, giao thông trong nhà thuận tiện thì nên bố trí như sau: - Tầng trệt: Bố trí phòng khách, cầu thang, bếp và vệ sinh. - Tầng lững: Sinh hoạt chung, có thể kết hợp phòng ngủ hoặc phòng thờ. - Tầng 1: Chỉ có 2 phòng ngủ trước và sau, cầu thang ở giữa. Trên đây chỉ là 01 phương án của tôi đề xuất, vẫn còn nhiều phương án khác. Rất mong anh tìm ra phương án tối ưu cho gia đình anh. Thanks.