Hút mắt căn hộ 165m2 cho gia đình nhiều thế hệ

Đa phong cách trong cùng một không gian - đó là ấn tượng khi bước vào căn hộ được KTS thiết kế riêng cho gia đình nhiều thế hệ ở Hà Nội.

Căn hộ nằm trong chung cư Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội với diện tích mặt sàn 165 m2. Theo KST Trần Hữu Quân: “Vì yêu cầu của gia chủ có nhiều thế hệ sống chung cùng một nhà nên khi bắt tay vào thiết kế KTS phải lựa chọn và kết hợp các chi tiết từ các phong cách khác nhau. Tuy nhiên, vẫn cố gắng để có thể cân đối không gian đảm bảo sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình. Từ không gian của phòng khách đến phòng ngủ là sự chuyển biến nhẹ nhàng giữa các phong cách thiết kế nhưng vẫn hài hòa và toát lên vẻ hiện đại cho tổng thể chung”.

Không gian phòng khách với màu trắng tinh khôi giúp cho căn phòng rộng hơn.


Đây là nơi cả gia đình ông bà, bố mẹ, con cháu ngồi quây quần

Một góc xinh xắn để cả gia đình có thể đựng những vật dụng nhỏ như: túi xách, giầy dép


Không gian phòng bếp dành cho cả nhà


Phòng ngủ của ông bà với thiết kế tông màu nâu, trắng là chủ đạo cùng đồ nội thất đơn giản, có gam màu trầm.


Đây là không gian của con cái trong gia đình. Với thiết kế hiện đại nhưng cá tính toát lên sự trẻ trung.


Một chiếc kệ gỗ làm từ cầu thang có lẽ là sáng tạo tinh tế và làm điểm nhấn cho căn phòng của bạn trẻ này. 


Drap giường kẻ caro cá tính, chiếc ghế màu cam đủ để thế hiện sự trẻ trung của chủ nhân căn phòngThiết kế phòng ngủ của bố mẹ với gam màu sáng là chủ đạo toát lên sự tinh tế.
Hút mắt căn hộ 165m2 cho gia đình nhiều thế hệ Đa phong cách trong cùng một không gian - đó là ấn tượng khi bước vào căn hộ được KTS thiết kế riêng cho gia đình nhiều thế hệ ở Hà Nội.