Phòng ngủ dễ thương dành cho bé

Phòng của trẻ với những thiết kế đầy màu sắc và sôi động sẽ truyền nhiều cảm hứng sáng tạo cho chúng, tạo hứng khởi khi chúng ở trong phòng một mình hoặc với bạn bè. Các mẫu phòng ngủ dưới đây được thiết kế độc đáo, sử dụng nhiều họa tiết vui tươi làm cho không gian trẻ trung và dẽ thương...


Mặc dù đứa bé còn trong nôi chưa thể nhận thức đầy đủ về khung cảnh trong phòng nhưng chúng chắc chắn sẽ nhận thấy ánh sáng và màu sắc trong căn phòng đó.

Trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể cảm nhận được những trang trí ấn tượng, với những họa tiết trắng đen của giấy dán tường làm cho sự chuyển đổi giai đoạn từ tuổi thơ ấu đến tuổi teen một cách nhẹ nhàng.


Kết hợp với những bức trang, hình vẽ ngộ nghĩnh trang trí trên tường.

Trẻ em cần gì hơn ngoài một cái lều vải trống để cho chúng ước mơ và sáng tạo.
Các giấy dán tường trong phòng được thiết kế rất sáng tạo, tạo cảm giác trông giống như những bức tranh vẽ bằng tay và vẫn còn vẽ dang dỡ.

Màu vàng sôi động là màu được ưu thích trong phòng của trẻ, tạo nắng vàng vui tươi và rực rỡ.Chủ đề những con vật không phải là hiếm đối với phòng trẻ em.


Đồ chơi bằng gỗ tự nhiên làm cho phòng trẻ hấp dẫn hơn nhiều so với đồ chơi nhựa.


Một chủ đề đáng yêu cho căn phòng này là một bầu không khí mùa thu. Bạn có thể nghe thấy tiếng lá cây xào xạc trên tường và sau đó là lạo xạo dưới chân.

Và cuối cùng, một phòng ngủ đầy nắng và thơ mộng, đủ hấp dẫn cho bất kỳ công chúa nhỏ nào.
Nguồn: Home-designing.com

Phòng ngủ dễ thương dành cho bé Phòng của trẻ với những thiết kế đầy màu sắc và sôi động sẽ truyền nhiều cảm hứng sáng tạo cho chúng, tạo hứng khởi khi chúng ở trong phòng một mình hoặc với bạn bè. Các mẫu phòng ngủ dưới đây được thiết kế độc đáo, sử dụng nhiều họa tiết vui tươi làm cho không gian trẻ trung và dẽ thương...