Sự sắp đặt hợp lý cho nội thất phòng của trẻ

Không có phòng nào trong nhà mà được xây dựng, nghiên cứu để sử dụng tốt hơn là phòng ngủ của trẻ. Từ bàn học, tủ quần áo đến giá sách đều được thiết kế một cách hợp lý để trẻ có thể sắp đặt gọn gàng tránh sự lộn xộn, tạo thêm nhiều không gian vui chơi cho trẻ. Hãy xem mười hai mẫu thiết kế tích hợp tuyệt vời cho cả các cậu bé và cô bé.

Được xây dựng với đầy đủ chức năng và mục đích sử dụng. Với một bàn dài và ngăn kéo, tủ quần áo kết hợp với một băng ghế dài giúp cho trẻ một nơi nghỉ ngơi, học tập hoàn hảo.

Phòng ngủ của một cô gái cho ra một cảm giác biển cả với sự kết hợp giữa gỗ và giấy dán tường. Một không gian lưu trữ đồ đạc lạ mắt được đặt trên cao và sử dụng thang là điểm nhấn cho căn phòng.

Hệ thống giá sách kết hợp với tủ đồ là sự hoàn hảo để giữ sự ngăn nắp trong phòng trẻ em.


Phòng ngủ đôi với bức tường màu vàng chanh cùng với những bức tranh ngộ nghĩnh, vui nhộn sẽ tạo sự hứng khởi cho trẻ vào mỗi buổi sáng thức giấc. Với hệ thống kệ phía trên đầu giường rất vừa tầm tay, thuận tiện cho trẻ sắp đặt.


Cực kỳ hiện đại tràn ngập màu xanh và họa tiết nhiều màu sắc cùng với hệ thống tủ được sắp đặt gọn gàng và ngăn nắp sẽ là niềm mơ ước của các cô gái trẻ.

Các cậu bé mong chờ gì hơn với một không gian vô cùng hiện đại này. Với dãy tủ được treo trên tường sẽ không chiếm nhiều diện tích giúp trẻ có nhiều không gian để vui chơi 


Căn gác này sẽ là thiên đường lý tưởng cho bất kỳ cô gái nào với hàng loạt tủ, kệ sách đáng yêu và những vật dụng trang trí. Cách trang trí trần tạo một không gian mở để thư giãn và vui chơi.


Các họa tiết sọc thẳng đứng luôn là sự lựa chọn kinh điển cho phòng ngủ của các cậu bé. Và ngày nay, có thêm sự biến tấu cho các bề mặt tường còn lại được lấp đầy bằng các tủ và kệ để lưu trữ.


Sự liên tục cho không gian tiếp khách và làm việc trong cùng một phòng.


Hai khu vực có chức năng khác nhau là tiếp bạn bè và học tập được phân chia bằng gỗ ốp trang trí chạy từ trần xuống hai bê tường tạo một cảm giác phấn khích.

Giường tầng nhằm tiết kiệm không gian cho trẻ.

Đối với căn phòng có chiều dài, việc lựa chọn bàn học tại vị trí cửa sổ là tối ưu, còn các chức năng khác sẽ được bố trí phía trong căn phòng.


Nguồn: Home Design

Sự sắp đặt hợp lý cho nội thất phòng của trẻ Không có phòng nào trong nhà mà được xây dựng, nghiên cứu để sử dụng tốt hơn là phòng ngủ của trẻ. Từ bàn học, tủ quần áo đến giá sách đều được thiết kế một cách hợp lý để trẻ có thể sắp đặt gọn gàng tránh sự lộn xộn, tạo thêm nhiều không gian vui chơi cho trẻ.