Thiết kế siêu ấn tượng cho căn hộ 25m2

Căn hộ có tên Loft Zoku nằm ở thủ đô Amsterdam, Hà Lan là thành quả đầy ấn tượng cho sự sáng tạo của một nhóm kiến trúc sư nước này khi mang đến một căn hộ đầy đủ tiện nghi và hiện đại dù chỉ gói gọn trong diện tích 25m2.

Toàn cảnh căn hộ 25m2 siêu tiện nghi

Được thiết kế theo phong cách đơn giản, tối ưu hoá các không gian nên dù chỉ sở hữu diện tích 25m2, căn hộ Zoku vẫn vô cùng hiện đại và tiện nghi. Khu vực tiếp khách và khu vực làm việc chính là điểm nhấn sáng giá nhất của căn hộ này. Ngoài ra, nội thất của căn hộ được bài trí rất thông minh khi vẫn đầy đủ phòng tắm và khu bếp. Những bậc thang gỗ xinh xắn dẫn lối lên gác lửng và phòng ngủ cũng được đặt trên đó. Chất liệu gỗ tự nhiên và những tông màu trắng, đen được lấy làm chủ đạo cho căn hộ, tạo nên một không gian tươi sáng, hiện đại mà không kém phần ấm cúng.

Phòng ngủ vẫn đủ chỗ cho một chiếc giường lớn đảm bảo những giấc ngủ bình yên

Khu bếp tiện nghi hiện đại

Khu vệ sinh vô cùng ấn tượng với nội thất sang trọng

Chiếc sofa kiểu chữ I đơn giản và chiếc bàn trà nhỏ vừa đủ cho
một khu tiếp khách thanh lịch

Khu gác lửng được vẫn được đảm bảo sự riêng tư nhờ những thanh gỗ chắc chắn

Đối diện khu tiếp khách là nơi ăn uống

Căn hộ dù nhỏ nhưng vẫn sắp xếp được một góc làm việc riêng tư cho chủ nhân

(Theo Báo Xây dựng Online)
Thiết kế siêu ấn tượng cho căn hộ 25m2 Căn hộ có tên Loft Zoku nằm ở thủ đô Amsterdam, Hà Lan là thành quả đầy ấn tượng cho sự sáng tạo của một nhóm kiến trúc sư nước này khi mang đến một căn hộ đầy đủ tiện nghi và hiện đại dù chỉ gói gọn trong diện tích 25m2.